Cập nhật tiến độ dự án Swanbay nhanh và chuẩn nhất

Thị trường bất động sản luôn có những dự án mới. Các dự án tầm cỡ với số vốn lớn ngày nay rất nhiều. Trong đó không thể không nhắc đến dự án Swanbay tại đảo Đại Phước, Đồng Nai. Dự án đã được triển khai và mở bán một phần. Vậy tình hình cập nhật tiến độ dự án Swanbay thời điểm hiện tại ra sao? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Đôi nét về dự án nghìn tỷ Swanbay

Dự án Swanbay từ khi mới được hé lộ thông tin đã nhanh chóng được giới đầu tư và nhiều khách hàng chú ý. Nguyên nhân nằm trong chính sức hút ấn tượng mà khó có dự án nào hiện nay sánh kịp. Toàn bộ dự án với các phân khu khác nhau được triển khai trên hòn đảo biệt lập Đại Phước thuộc tỉnh Đồng Nai.

Nếu xét về mặt địa lý, từ hòn đảo này đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khá gần. Với tình hình giao thông thời điểm hiện tại, cư dân tại Swanbay chỉ mất tối đa là 60 phút tương ứng với quãng đường 50 km để đến với các quận trong thành phố. Đây được đánh giá là khoảng cách khá gần, tiện cho di chuyển.

Dự án Swanbay Nhơn Trạch

Hiện tại quá trình mở bán dự án Swan đã được thực hiện một phần với một số phân khu. Toàn bộ dự án có tổng diện tích là hơn 200 ha chia thành nhiều khu để triển khai dần dần, ban giao theo đúng tiến độ. Chủ đầu tư là tập đoàn có trụ sở tại Singapore là CFLD – China Fortune Land Development.

Tập đoàn này khi tiến quân vào Việt Nam đã lấy pháp danh là Swan City gần giống với hai dự án đang thực hiện là Swanbay và Swan Park City. Tập đoàn này chuyên đầu tư, thiết kế và triển khai những dự án cho quy mô lớn như những thành phố vệ tinh, khu nghỉ dưỡng hạng sang hoặc thành phố công nghiệp thông minh.

Dự án được tính toán để xây dựng với mật độ xây dựng an toàn là khoảng 20%, phần quỹ đất dành cho công viên nội khu và mảng xanh chiếm khoảng 65%. Điều này cũng đồng nghĩa với Swanbay đang được định hướng để trở thành một thành phố xanh.

Theo đúng tiến trình mở bán dự án Swan, các biệt thự sẽ được quy hoạch dựa trên quỹ đất có hạn của đảo Đại Phước. Số lượng biệt thự, nhà phố, căn hộ sẽ bị giới hạn. Theo quy hoạch, dự án sẽ có 396 căn với thiết kế hài hòa theo lối kiến trúc Á Âu cổ điển, diện tích khác nhau để tiện cho khách hàng lựa chọn đúng theo nhu cầu.

Cập nhật tiến độ dự án Swanbay chuẩn

Dự án Swanbay được thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra. các phân khu cũng được mở bán và bàn giao đúng thời hạn. Theo đó, hiện phân khu đang được mở bán dự án Swan chính là Zone 6 – Swanbay Le Center. Phân khu này được coi là trái tim của toàn bộ dự án khi nằm ở vị trí trung tâm, hưởng nhiều ưu điểm về vị trí.

Như vậy, tình hình cập nhật tiến độ dự án Swanbay hiện tại cũng chính là quá trình triển khai Zone 6. Cụ thể, kế hoạch được đặt ra là Swanbay Le Center sẽ được xây dựng theo định hướng không gian xanh phủ trên 65% diện tích. Diện tích dành cho xây dựng sẽ được tiến hành quy hoạch thành:

  • 600 căn Stacked Villa với thiết kế 5 tầng. Khách hàng có thể mua cả căn hoặc phân đôi dưới dạng 3 tầng dưới, 2,5 tầng trên (đã bao gồm Rồ floor) với thiết kế theo mô hình tương ứng là Stacked Shop Villa và Sky Villa.
  • 300 căn hộ cho các cư dân sinh sống với 3 loại hình là 1 phòng, 2 phòng và 3 phòng, diện tích tương ứng 45-110 m2 phù hợp với khả năng kinh tế của khách hàng.

Các phân khu khác ngay khi có thông tin mở bán dự án Swan đã nhận được quan tâm, tạo nên cơn sốt trong giới đầu tư. Điển hình là phân khu Zone 4 – Swanbay La Maison đã bán hết sạch chỉ trong vòng 1 tháng mở bán cho thấy sức hút ấn tượng từ dự án đắt giá này.

SwanBay Zone 6

Đầu tư cho tương lai cùng Swanbay

Đầu tư cho bất động sản là đầu tư cho tương lai. Thế nên không có gì lạ khi thông tin cập nhật tiến độ dự án Swanbay được quan tâm và tìm hiểu nhiều đến vậy. Hiện tại có thể Swanbay vẫn còn một số bất lợi trong cơ sở hạ tầng nhưng trong tương lai gần sẽ khác.

Khi đó, toàn bộ dự án sẽ hoàn thiện, các tiện ích đã đầy đủ, hệ thống giao thông được kết nối thì giá trị của bất động sản sẽ tăng vọt. Đâu tư hiện tại sẽ đem đến nguồn lợi lớn hơn trong tương lai. Khi đó nhà đầu tư có thể tự mình sử dụng, cho thuê hay bán sang tay đều có lợi.

Đặc biệt là khi hệ thống đường bộ – thủy và hàng không hoàn thiện giúp kết nối Swanbay với các tỉnh thành khác, các quốc gia khác đơn giản hơn. Mặt khác, Swanbay còn có đủ bệnh viện, trường học, công viên tiêu chuẩn Quốc tế sẽ đầu tư có lợi cho tương lai con em sau này. Có thể nói, Swanbay chính là một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho mọi người, mọi khách hàng có nhu cầu.

Những cập nhật tiến độ dự án Swanbay hy vọng có ích với quý vị trong việc chọn lựa bất động sản và đưa ra quyết định đúng đắn.

Chúc quý vị thành công!

Tin liên quan

Để lại bình luận

0933331048