Đánh giá khả năng sinh lời của dự án Swanbay của CFLD

Dân số tăng, đời sống người dân được cải thiện cũng là lúc bất động sản được quan tâm hơn. Dự án Swanbay của CFLD chính là một trong những mối quan tâm ấy của nhiều người. Dự án này rất nổi tiếng nhưng liệu khả năng sinh lời trong tương lai như thế nào? Liệu các nhà đầu tư có nên thử mạo hiểm một lần?

Sinh lợi từ bất động sản nghỉ dưỡng

Thực chất Swanbay là một trong số nhiều dự án nghỉ dưỡng sinh thái đang được các “ông lớn” đầu tư không ít hiện nay. Thế nhưng không chỉ dừng ở việc biến một hòn đảo bình thường thành nơi nghỉ ngơi, vui chơi đẳng cấp, Swanbay trong tương lai sẽ là một thành phố thông minh thu nhỏ.

So sánh với bất động sản thông thường, những căn hộ dành cho nhu cầu nghỉ dưỡng có tiêu chí lựa chọn cao hơn nhiều. Không chỉ cảnh quan đẹp, môi trường xung quanh tốt, thoải mái khi sử dụng mà còn phải đảm bảo được các tiện ích đẳng cấp cần có.

Ngay khi dự án Swanbay của CFLD hé lộ những thông tin đầu tiên, giới đầu tư đã “dậy sóng”. Nguyên nhân nằm ở vị trí đắc địa và nhà đầu tư thuộc hàng có “máu mặt” trong giới. Đó chính là tập đoàn CFLD có trụ sở chính tại Singapore. Tập đoàn này đã thi công và hoàn thành nhiều dự án tầm cỡ mà đa số là thành phố vệ tinh, khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn Quốc tế hoặc thành phố công nghiệp.

Vị trí của các dự án do CFLD triển khai thuộc nhiều quốc gia mà tập trung chính là ở Bắc Mỹ, châu Âu và Châu Phi. Dự án Swanbay cùng với Swan Park City là bước tiến đầu tiên của tập đoàn này khi đến với Việt Nam. Thông qua những dự án trước đó, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về thành công của Swanbay trong tương lai.

Khả năng sinh lời của Swanbay từ chất lượng

Bất động sản dù lớn hay nhỏ, dù cao cấp hay bình dân thì cũng là “mặt hàng” cung cấp cho người dân. Chính vì thế chất lượng luôn là một tiêu chí để khách hàng lựa chọn sản phẩm cho bản thân. Khả năng sinh lời của dự án Swanbay cũng sẽ do chất lượng quyết định phần nào.

Trước hết, khách hàng cần tìm đến nhà phân phối chính thức dự án Swan của CFLD để đảm bảo bản thân mua được bất động sản đúng chuẩn. Tại đây cũng sẽ có thêm dịch vụ tư vấn, hỗ trợ để giúp khách hàng có thêm thông tin chính xác, tức thời về tình hình mở bán, tiến độ của dự án.

Theo đó, hiện nay Swanbay được triển khai theo từng khu như Zone 4- Swanbay La Maison; Zone 5 – Swanbay Garden Villas; Zone 6 – Swanbay Le Center; Zone 8 – Swanbay Marina Villa; … Các phân khu có nét đẹp riêng, vị trí khác nhau nhưng đều triển khai theo định hướng chung.

Đó là phát triển theo hướng thành phố xanh với diện tích dành cho cây xanh chiếm khoảng 65%, diện tích dành cho xây dựng khoảng 20%. Như vậy, dự án Swanbay sẽ đảm bảo sắc xanh phủ kín đem đến cuộc sống trong lành, chất lượng không khí tốt cho các cư dân nơi đây.

Kết hợp với đó, dự án Swanbay của CFLD sẽ được trang bị thêm hàng loạt tiện ích. Đây cũng là một trong những điểm thu hút khách hàng đến với Swanbay. Hàng loạt tiện ích đẳng cấp như bến du thuyền tiêu chuẩn Quốc tế, sân golf 18 lỗ, nhà hàng 5 sao, bể bơi thiết kế xanh, quảng trường, công viên sinh thái, đường chạy bộ quanh đảo dài nhất Việt Nam…

Cơ hội sinh lời trong tương lai của Swanbay

Không chỉ thu hút khách hàng thông qua chính thiết kế và tiện ích, Swanbay còn có khả năng sinh lời cao trong tương lai nhờ phát triển cơ sở hạ tầng. Hiện nay hệ thống giao thông tại các tỉnh phía Nam đang được quy hoạch để giúp kết nối liên tỉnh.

Đại Phước cũng không ngoại lệ khi sở hữu nhiều tuyến giao thông giúp rút ngắn quãng đường đến các tỉnh thành khác. Đơn cử khi đến với trung tâm thành phố hoặc các quận nội thành thì vốn phải đi khoảng 60 km thì nay quãng đường giảm xuống còn tối đa 30 km.

Dự án Swanbay của CFLD còn sở hữu cầu Đại Phước, bến du thuyền. Không chỉ thế, sân bay Quốc tế Long Thành sẽ được đưa vào hoạt động năm 2025 sẽ giúp di chuyển đến các tỉnh thành hay những quốc gia khác nhanh chóng hơn. Lượng khách đến với hòn đảo biệt lập Đại Phước nhờ đó có thể tăng lên nhiều lần.

Nhu cầu đến thăm thú, nghỉ ngơi càng lớn thì tiềm năng sinh lời bất động sản tại hòn đảo Đại Phước này càng cao. Minh chứng là các phân khu đã mở bán đều bán hết chỉ trong khoảng trên dưới 1 tháng. Thậm chí sau khi đã bàn giao xong, giá bán của các căn hộ tại đây vẫn không ngừng tăng lên.

Tiềm năng của bất động sản tại đây không thể đo được. Khách hàng khi mua bất động sản có thể sử dụng để tự mình nghỉ ngơi, sinh sống cũng có thể cho thuê hoặc bán sang tay kiếm lợi đều được. Hình thức này đều giúp sinh lợi lớn đặc biệt là trong vài năm tới – lúc cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

Đánh giá tiềm năng của dự án Swanbay của CFLD hy vọng hữu ích và giúp quý vị đưa ra quyết định đầu tư chính xác.

Chúc quý vị thành công trong tương lai!

Tin liên quan

Để lại bình luận

0933331048