Hasco Group nhận quyết định đầu tư dự án bất động sản tại Phú Quốc

Dự án Phú Quốc Sunshine City có tổng vốn đầu tư 900 tỷ đồng dự kiến triển khai vào tháng 8 năm nay. Mong muốn tham gia lĩnh vực tài chính Việt Nam được lãnh đạo AEON chia sẻ với Phó thủ tướng trong cuộc gặp ngày 15/8.Chủ tịch Thaco Trần Bá Dương không còn là cổ đông lớn tại công ty nông nghiệp Hoàng Anh Gia Lai sau khi chuyển 37,7 triệu cổ phiếu cho công ty Trân Oanh.Tăng trưởng tín dụng năm 2019 được dự báo ở mức 12-13% so với mục tiêu 14% được Ngân hàng Nhà nước đưa ra từ đầu năm.Thiết lập kỷ luật sớm về tiền bạc với 3 khởi đầu căn bản ở độ tuổi 20 sẽ giúp bạn có khả năng giàu hơn khi 30.

Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Kiên Giang năm 2019 vừa diễn ra sáng nay (29/7) có sự tham gia của lãnh đạo Chính phủ, ban ngành, địa phương, cùng các nhà đầu tư, cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Tại sự kiện lãnh đạo tỉnh đã trao quyết định chủ trương chấp thuận đầu tư cho nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong số này có Công ty Cổ phần Tập đoàn Hasco (Hasco Group) với dự án khu nhà ở cao cấp và thương mại dịch vụ Hasco (Phú Quốc Sunshine city) tại xã Cửa Cạn, huyện đảo Phú Quốc.

Phú Quốc Sunshine city có tổng diện tích17,53ha, là một trong những dự án trọng điểm của Hasco Group, dự kiến triển khai ngay từ tháng 8 năm nay.

Phó Tổng giám đốc Hasco Group ông Nguyễn Minh Ly nhận quyết định chủ trương chấp thuận đầu tư.

Các doanh nghiệp, nhà đầu tư nhận quyết định chủ trương chấp thuận đầu tư từ lãnh đạo tỉnh Kiên Giang.

Dự án gồm khu dân cư cao cấp và khu thương mại dịch vụ, nhằm phục vụ nhu cầu ở chất lượng cao cùng hạ tầng xã hội và kỹ thuật đồng bộ tại đây.

Với tổng vốn đầu tư hơn 900 tỷ đồng, dự án sẽ có các biệt thự nghỉ dưỡng, khu thương mại dịch vụ, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh theo kiến trúc không gian mở, tích hợp nhiều tiện nghi cao cấp và hiện đại… đáp ứng quy mô 3.500 người.

Đoàn đại biểu Hasco Group tham dự hội nghị

Đại diện Hasco Group tham dự hội nghị xúc tiến đầu tư tại Kiên Giang.

Đại diện Hasco Group cho biết trước đó doanh nghiệp đã cùng một số sở ban ngành của tỉnh Kiên Giang để tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới ngay tại địa phương. Tại hội nghị xúc tiến thương mại, Hasco Group đã làm việc với số đối tác đến từ châu Âu, Ấn Độ… gia tăng nguồn lực và hợp tác cùng phát triển trong các dự án tiếp theo.

Phó Tổng giám đốc Hasco Group ông Nguyễn Minh Ly cùng đối tác ngoại.

Phó tổng giám đốc Hasco Group – ông Nguyễn Minh Ly (trái) cùng đối tác nước ngoài tại sự kiện sáng nay.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hasco là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ cấu mua bán doanh nghiệp, tài trợ thương mại, phát triển các dự án bất động sản. Tập đoàn hiện sở hữu một số dự án bất động sản mang thương hiệu Sunshine trên toàn quốc. 

Phong Vân

Tin liên quan

Để lại bình luận

0933331048