Tìm hiểu báo giá dự án SWANBAY chuẩn cho đầu tư

Trong một vài năm trở lại đây, các dự án bất động sản đang dần có sự thay đổi về định hướng phát triển. Số lượng bất động sản có xu hướng giảm nhưng chất lượng lại gia tăng nhằm đáp ứng nhu cầu về cuộc sống mới cho người dân. Swanbay cũng là một trong những dự án như vậy. Liệu báo giá dự án SWANBAY thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Xu hướng thị trường bất động sản hiện nay

Không thể phủ nhận thị trường bất động sản Việt Nam đang sở hữu hàng loạt dự án từ dang dở cho đến vẫn triển khai. Tuy nhiên, số lượng các dự án không còn ồ ạt như trước. Thay vào đó là sự vào cuộc của hàng loạt “ông lớn” có tên tuổi trong ngành đầu tư vào những hạng mục lớn, quy mô rộng, tiện ích đa dạng.

Mục đích mà các dự án này hướng đến là phục vụ nhu cầu của người dân không chỉ ử mục tiêu “sống” mà còn là sống sao cho chất lượng, sống sao cho đẳng cấp. Chính vì thế, các thương hiệu bất động sản dành nhiều công sức để nghiên cứu kỹ về thị trường, tìm hiểu mong muốn của khách hàng mục tiêu và hướng đến sự hài lòng tối đa sau khi bàn giao sản phẩm.

Dự án Swanbay cũng nằm trong số đó với tiện ích được đầu tư mạnh mẽ, kiến trúc được lên định hướng rõ ràng nhằm tạo nên một không gian sống năng động, yên bình phù hợp với mong muốn của khách hàng. Khi đáp ứng được các tiêu chí đó thì dù dự án SWANBAY giá bao nhiêu khách hàng cũng sẵn sàng đầu tư.

Chiến lược phát triển của Swanbay và tiện ích đẳng cấp

Tương tự với nhiều dự án bất động sản khác, chiến lược mà Swanbay được đề ra là tạo một cuộc sống hạnh phúc cho người dân, cư dân. Chính vì thế, dự án được triển khai nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả và chất lượng thực hiện. Hàng loạt tiện ích được đẩy mạnh và đã đưa vào hoạt động.

Kết hợp với đó, chủ đầu tư – SwanCity còn hợp tác với những đối tác khác nhằm đột phá về mặt tiện ích cũng như đem đến sự đồng bộ cho thị trường. Minh chứng được thể hiện thông qua:

  • Hoạt động liên kết với đối tác trong ngành F&B với mục đích tạo ra những chuỗi dịch vụ ăn uống phục vụ cho cư dân như Gin House, Lotteria cùng nhiều nhà hàng cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao.
  • Kết hợp với câu lạc bộ bia Qingtao, thương hiệu bánh ngọt Pháp Saint Honore, Phở 24… nhằm đa dạng hóa ẩm thực tại đây giúp khách hàng dù là người nước ngoài cũng sẽ có trải nghiệm như ở quê hương.
  • Liên kết với Kinder World – tập đoàn giáo dục Quốc tế từ Singapore để phát triển hệ thống trường học liên cấp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông.

Các tiện ích liên kết với nhau thành mạng lưới nhằm tạo một cuộc sống chất lượng nhất cho cư dân nơi đây. Tiện ích đẳng cấp còn bao gồm cả bến du thuyền tiêu chuẩn Quốc tế, sân golf 18 lỗ, bể bơi chuẩn resort, đường chạy bộ quanh đảo dài nhất Việt Nam… Như vậy dù dự án SWANBAY giá bao nhiêu cũng xứng đáng để đầu tư cho tương lai.

Báo giá dự án SWANBAY chuẩn cho nhà đầu tư

Nhiều tiện ích như vậy, kiến trúc lại hài hòa thì chắc hẳn mức giá mà khách hàng phải bỏ ra không hề thấp nếu muốn sở hữu một bất động sản tại Swanbay này? Thực tế, chủ đầu tư triển khai dự án theo từng phân khu khác nhau như Zone 5 – Swanbay Garden Villas, Zone 6 – Swanbay Le Center, Zone 8 – Swanbay Marina Villa…

Hiện các phân khu trừ Zone 6 đều đã trong tình trạng “cháy hàng”. Các dự án trước đó ngay từ khi mở bán đã nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng và nhanh chóng bán hết chỉ trong khoảng 1 tháng. Vậy dự án SWANBAY giá bao nhiêu? Thực tế giá của dự án được xác định theo từng căn hộ, diện tích cũng như vị trí, phân khu.

Lấy ví dụ như một số căn hộ nổi bật như:

  • Dinh thự Swanbay có diện tích đất 20 x 26 m2, diện tích dành cho xây dựng 397.20 m2 gồm 1 tầng trệt, một tầng lầu có giá bán khoảng 10-14 tỷ đồng.
  • Biệt thự Đơn lập có diện tích đất 16 x 20 hoặc 20 x 20 m, diện tích xây dựng 320.20 m2 gồm 1 tầng trệt và 2 tầng lầu có giá bán 7-9 tỷ đồng.
  • Biệt thự Song lập có diện tích 10 x 20 m, diện tích căn hộ 268.90 m2 thiết kế 1 tầng trệt và 1 tầng lầu có giá khoảng trên 4 tỷ đồng.

Đây là báo giá dự án SWANBAY nhưng chưa chính xác. Những căn hộ tại đây có vị trí đẹp, quỹ đất không thể mở rộng nên mức giá đang được đẩy cao không ngừng. Những căn được bán và bàn giao trong giai đoạn 1 hiện đã được nâng giá lên vài lần.

Chính vì thế, để nhận được báo giá chính xác về căn hộ đang ưng ý, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp hoặc chủ sở hữu chính thức. Mức giá hoàn toàn có thể đàm phán được. Đầu tư vào thời điểm hiện nay sẽ làm tiềm năng thu lợi lớn hơn trong tương lai.

Thông tin về báo giá dự án SWANBAY hy vọng có ích với quý vị để chọn lựa được bất động sản như ý. Chúc quý vị thành công!

Tin liên quan

Để lại bình luận

0933331048