Đột phá mới trong kiến trúc từ dự án Swanbay

Dự án Swanbay đã được khởi động và đưa ra thị trường từ lâu. Thế nhưng đến hiện tại, sức nóng của bất động sản Swanbay vẫn không hề có dấu hiệu giảm sút. Nguyên nhân đến từ tiện ích, vị trí cũng như đột phá mới trong kiến trúc. Nổi bật nhất chính là phân khu dự án Swanbay Le Center.

Đột phá trong quy hoạch dự án Swanbay

Không giống các dự án bất động sản khác, Swanbay được quy hoạch đầy đột phá. Vị trí của Swanbay đặt tại đảo Đại Phước hay chính là cù lao Ông, xã Đại Phước, Huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Trước đây vị trí này không được đánh giá cao do thuộc hòn đảo biệt lập, bốn phía là sông Đồng Nai.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc di chuyển của người dân từ đảo vào bờ và ngược lại trở nên khó khăn hơn nhiều. Thậm chí, giá đất nền tại xã Đại Phước trong vài năm trước chỉ khoảng 2-5 triệu đồng/ m2. Dự án Swanbay được triển khai đã thổi một luồng gió mới vào cho thị trường bất động sản phía Nam.

Điểm đột phát thể hiện trực tiếp trong chính sách quy hoạch. Theo đó, dự án Swanbay dành khoảng 70% diện tích cho cảnh quan. Không gian xanh phủ kín gần như toàn bộ dự án với các hồ nước, công viên, thảm cỏ, cây xanh và dĩ nhiên là cả sông Đồng Nai.

Phần còn lại của dự án dành cho kiến trúc. Tuy nhiên, mật độ xây dựng cũng bị hạn chế đáng kể ở mức khoảng 20%. Mục đích là giúp đem đến một bầu không khí trong lành, thoáng mát cho toàn bộ dự án – một điều khó có được với bất động sản nằm ngay giữa lòng thành phố.

Đột phá trong kiến trúc của dự án Swan bay

Không chỉ có sự đột phá trong quy hoạch tổng thể, Swan bay còn có sự khác biệt trong kiến trúc. Mỗi một phân khu sẽ có thiết kế riêng, phong cách riêng phù hợp với đặc điểm về vị trí. Điển hình như:

  • Phân khu Zone 8 – Swanbay Marina Villa được mở bán đầu tiên, sẽ bàn giao vào cuối năm 2019 sở hữu nhiều loại hình sản phẩm khác nhau như Biệt thự ven sông, Biệt thự cảnh quan, Nhà phố, Dinh thự Ven sông. Tất cả mang vẻ đẹp sang trọng với tầm nhìn hướng ra sông, tiện ích nổi bật là du thuyền Marina Đại Phước.
  • Phân khu Zone 5 – Swanbay Garden Villa sở hữu các căn biệt thự Swanbay Garden Villa theo hơi hướng sang trọng, hiện đại kết hợp với không gian sống xanh từ thiên nhiên.
  • Phân khu Zone 4 – Swanbay La Maison được đánh giá cao nhất trong 3 phân khu khi bán hết hơn 500 căn hộ, biệt thự trong chưa đến 1 tháng. Phong cách mà phân khu này hướng đến chính là vẻ đẹp sang trọng mang âm hưởng cổ điển Pháp.
  • Phân khu Zone 6 – Dự án Swanbay Le Center đang trong quá trình mở bán nằm ở vị trí trung tâm, được coi là trái tim của Swanbay. Zone 6 đem đến cho khách hàng lựa chọn mới khi hết hợp giữa biệt thự và shop. Đây chính là mô hình Shophouse độc đáo đang phổ biến trên thế giới.

Việc thay đổi thiết kế cho từng phân khu dựa trên định hướng chung của toàn dự án giúp Swanbay sở hữu vẻ đẹp thống nhất, ấn tượng mà không kém phần nổi bật. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dự án luôn giữ được “sức nóng” trên thị trường bất động sản.

Đột phá trong loại hình bất động sản tại Swanbay

Sức hút của Swanbay nằm trong loại hình bất động sản. Như đã nêu, mỗi phân khu sở hữu nhiều loại hình bất động sản khác nhau để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Mỗi loại hình mang vẻ đẹp rất riêng, ấn tượng và nổi bật. Ví dụ như 3 loại hình bất động sản đang được cung cấp tại phân khu dự án Swanbay Le Center bao gồm:

  • Loại hình Parc Villa S hay còn gọi là Shop & Sky Villa gồm 6 tầng cho phép 1 hoặc 2 khách hàng đồng sở hữu. Thiết kế của mô hình này được chia thành 2 phần, 3 tầng dưới dùng với mục đích kinh doanh nghỉ dưỡng, công nghệ; 3 tầng trên sử dụng với mục đích nhà ở. Mô hình này hướng vào đối tượng là các nhà kinh doanh trẻ yêu thích công nghệ.
  • Loại hình Parc Villa R còn được gọi là Garden & Sky Villa thiết kế 5 tầng. Mô hình này của Swan bay có phần giống với Parc Villa S. Tuy nhiên, 2 tầng dưới sẽ là Garden với vườn trước, vườn sau, ban công rộng mở. Đây là loại hình bất động sản dành cho những người yêu thiên nhiên với tầm view 360 độ hướng ra công viên, hồ nước hoặc sông Đồng Nai.
  • Loại hình căn hộ khá đơn giản với thiết kế tiện ích dành cho các gia đình. Các căn hộ nằm tại tòa nhà 15 tầng với ban công rộng rãi theo phong cách nhiệt đới cùng tầm view rộng.

Điểm thu hút nhất của dự án Swanbay chính là tiềm năng trong tương lai của bất động sản. Hiện các dự án nâng cấp, triển khai, mở rộng cơ sở hạ tầng đang được tiến hành đồng bộ ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh xung quanh. Đại Phước nằm tại cửa ngõ phía đông chính là khu vực “hưởng lợi” lớn sẽ có cơ hội tăng giá mạnh trong tương lai.

Thông tin liên quan đến Swanbay hy vọng có ích với quý vị trong quá trình lựa chọn bất động sản như ý, mô hình kiến trúc phù hợp sở thích.

Chúc quý vị thành công với lựa chọn của mình.

Tin liên quan

Để lại bình luận

0933331048