Hành trình mở bán và bàn giao của dự án Swanbay

Nhu cầu bất động sản trong những năm gần đây càng ngày càng tăng, đặc biệt là phân khúc cao cấp. Dự án Swanbay nằm tại Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai chính là ví dụ điển hình nhất. Minh chứng được thể hiện thông qua hành trình mở bán và bàn giao của dự án.

Các phân khu thuộc dự án Swanbay

Dự án Swanbay nằm trên cù lao Ông, Xã Đại Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai. Toàn bộ dự án thuộc hòn đảo biệt lập có hình giọt nước độc đáo, ngăn cách với xung quanh bởi sông Đồng Nai. Có thể nói Tập đoàn CFLD đang cố gắng biến  Swan bay Đại Phước thành một thành phố xanh đem đến niềm hạnh phúc cho cư dân.

Dự án có diện tích khá lớn nên chủ đầu tư – Tập đoàn CFLD hay còn gọi là SwanCity khi tiến quân vào Việt Nam đã phân Swanbay thành các phân khu khác nhau bao gồm: Zone 8 – Swanbay Marina Villa, Zone 5 – Swan bay Garden Villa, Zone 4 – Swanbay La Maison và  Zone 6 – Swanbay Le Center.

Các phân khu được chia thành phần nhỏ để tiện cho quá trình thiết kế, triển khai, thi công, mở bán và cuối cùng là bàn giao. Điểm chung của các phân khu thuộc Swanbay đảo Đại Phước là định hướng thiết kế. Định hướng chung của toàn dự án là không gian xanh kết hợp kiến trúc hiện đại.

Không gian xanh được tạo nên bởi hồ nước, thảm cỏ, công viên, cây xanh với tổng diện tích chiếm khoảng 70% dự án. Phần còn lại dành cho kiến trúc với mật độ xây dựng thấp, bị giới hạn về số lượng căn hộ. Từ đó giúp cho không gian sống đảm bảo sự trong lành, hạn chế xe cộ gây tắc đường.

Việc này không hề đơn giản nhất là tại dự án Swanbay – nơi nằm ngay sát với Quận 2, Quận 9 TP Hồ Chí Minh. Dự án sở hữu vẻ đẹp sang trọng mang hơi hướng cổ điển, tiện ích đẳng cấp của những khu nghỉ dưỡng tầm cỡ, bầu không khí trong lành vốn chỉ có được ở vùng nông thôn.

Tiến trình thi công, mở bán và bàn giao của Swan bay Đại Phước

Như đã nêu, dự án Swanbay đảo Đại Phước được tiến hành theo từng phân khu bao gồm mọi hoạt động. Mục đích của việc này là nhằm giúp khách hàng luôn chú ý đến động thái của dự án đồng thời giúp giữ “sức nóng” của Swanbay trên thị trường bất động sản.

Chính vì thế, các phân khu được tiến hành giới thiệu và mở bán liên tục cách nhau chỉ vài tháng. Từ khi mở bán lần đầu năm 2017 đến khi bàn giao toàn bộ năm 2022, Swanbay vẫn thu hút được sự chú ý của giới đầu tư. Minh chứng thể hiện qua chính mức giá của các sản phẩm. Cụ thể, tiến trình dự án được thực hiện như sau:

–         Giai đoạn 1: Zone 8 – Swanbay Marina Villa

Phân khu Zone 8 – Swanbay Marina Villa được mở bán với 396 căn biệt thự và nhà phố. Các căn hộ đã bán hết vào tháng 12/2017. Dự kiến dự án Swanbay này sẽ được bàn giao cuối năm 2019. Các căn hộ tại đây có diện tích trải dài từ 7 x 17m đến 20 x 27 m.

Mức giá dao động từ 2,4 đến 14 tỷ đồng tùy căn. Các loại hình căn hộ gồm có: Dinh thự ven sông Grand Riverside Villas, Biệt thự ven sông và Biệt thự cảnh quan Small Villas, Biệt thự Song lập Semi D và Nhà phố Town House. Biệt thự song lập được cung cấp nhiều nhất với 184 căn còn Dinh thự ven sông được yêu thích nhất vì tầm view đẹp.

–         Giai đoạn 2: Zone 5 – Swan bay Garden Villa

Zone 5 – Swan bay Garden Villa được mở bán và nhanh chóng bán hết sản phẩm vào tháng 4/ 2018. Dự kiến phân khu này sẽ được bàn giao cuối năm 2019. Tổng số sản phẩm tại đây là 322 căn biệt thự với hai loại hình là biệt thự Song lập và biệt thự Đơn lập với ưu điểm là tính riêng tư cao.

–         Giai đoạn 3: Zone 4 – Swanbay La Maison

Phân khu dự án Swan bay Đại Phước Zone 4 – Swanbay La Maison được đánh giá cao bởi vẻ đẹp cổ điển của Pháp vô cùng sang trọng. Tầm view đẹp của mỗi căn biệt thự giúp Zone 4 “cháy hàng” chỉ trong 1 tháng.

Cụ thể, khi 546 căn hộ được tung ra thị trường gồm 251 căn Biệt thự Song lập, 224 căn Biệt thự tiêu chuẩn và 71 căn Biệt thự ven sông, tháng 3/2019 tất cả đã bán hết. Tổng thời gian từ khi mở bán đến khi hết chưa tới 1 tháng. Dự kiến các căn hộ sẽ được bàn giao cuối năm 2020.

–         Giai đoạn 4:  Zone 6 – Swanbay Le Center

 Zone 6 – Swanbay Le Center là phân khu Swanbay đảo Đại Phước đang trong quá trình giới thiệu và mở bán. Dự án gồm 2 loại hình sản phẩm chính là nhà phố và Parc Villa. Trong đó, mô hình Parc Villa được chia thành 2 loại theo thiết kế.

Parc Villa S là sự kết hợp giữa biệt thự truyền thống và kiến trúc hiện đại để tạo nên thiết kế độc đáo. 3 tầng dưới là nơi kinh doanh – shop, 3 tầng trên là nơi ở – Sky. Mô hình Parc Villa R gồm 5 tầng với thiết kế 2 tầng dưới là Garden với vườn trước, vườn sau. 3 tầng trên là nơi ở – Sky với thiết kế mở.

Thông tin về tiến trình mở bán và tình hình bàn giao dự kiến của dự án Swanbay hy vọng giúp quý vị đưa ra lựa chọn đầu tư chính xác nhất.

Tin liên quan

Để lại bình luận

0933331048