Tìm hiểu tình hình dự án Swanbay của CFLD

Dự án Swanbay của CFLD đang là tiêu điểm của thị trường bất động sản phía nam khi tiến hành mở bán phân khu cuối cùng. Phân khu đó là phân khu nào? Sản phẩm được giới thiệu tới khách hàng là gì? Tình hình mở bán hiện tại ra sao? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết nhé!

 

Dự án Swanbay của CFLD đang là tiêu điểm của thị trường bất động sản.

Các phân khu đã mở bán của Swanbay

Dự án Swanbay của CFLD không mở bán hay bàn giao một lần duy nhất mà tiến hành theo từng phân khu. Trong đó, Swanbay có 4 phân khu được mở bán theo thứ tự là Zone 8 Swanbay Marina Villa, Zone 5 Swanbay Garden Villas, Zone 4 Swanbay La Maison và Zone 6 Swanbay Le Center.

Bên cạnh những phân khu mở bán, cù lao Ông, Xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai – nơi đặt dự án còn được chia thành những phần khác. Điển hình như Zone 7 Swanbay Theme Park, sân golf 18 lỗ Jeongsan, bến du thuyền Marina Đại Phước…

Các nhà phân phối chính thức dự án Swan của CFLD cũng dựa trên tiến trình mở bán từng phân khu để đưa sản phẩm đến với khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, Swanbay đã có 3 phân khu hoàn tất quá trình mở bán là Zone 8, Zone 5 và Zone 4.

Trong đó, phân khu Zone 4 Swanbay La Maison được đánh giá là thành công nhất khi giúp 546 sản phẩm tìm được chủ nhân trong chưa đến 1 tháng. Hai phân khu còn lại cũng nhanh chóng “cháy hàng” chỉ sau một thời gian ngắn giới thiệu và mở bán sản phẩm.

Swanbay La Maison là phân khu thành công nhất tại Swanbay.

Tình tình mở bán hiện tại của Swanbay

Tiếp nối thành công của những phân khu dự án trước đó, chủ đầu tư CFLD của Swanbay tiếp tục cho ra mắt Zone 6 – Swanbay Le Center. Đây là phân khu cuối cùng được mở bán, nằm tại vị trí trung tâm của dự án. Cụ thể, tháng 7/2019 vừa qua, tập đoàn CFLD – pháp danh tại Việt Nam là SwanCity đã giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

Sản phẩm được cung cấp tại phân khu này gồm hai loại hình là căn hộ cao cấp và biệt thự. Diện tích khác nhau tùy theo số lượng từ 1-3 phòng ngủ đảm bảo phù hợp với nhu cầu của khách hang. Swanbay Le Center được chia thành 5 phân khu nhỏ, đánh số từ Zone 6.1 đến Zone 6.5 để tiện cho quy hoạch, triển khai và bàn giao.

Dự án Swanbay của CFLD dự kiến bàn giao vào tháng 4/2022 với các sản phẩm bao gồm:

  • Căn hộ cao cấp thuộc 2 tòa nhà 15 tầng nằm nổi bật giữa khu biệt thự. Các căn hộ có từ 1-3 phòng ngủ, thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện nghi kết hợp với ban công theo phong cách nhiệt đới, cửa sổ kính đón gió, đón nắng tự nhiên.
  • Mô hình biệt thự Parc Villa S – Shop & Sky Villa có thiết kế 6 tầng cho phép hai khách hàng đồng sở hữu. 3 tầng dưới là mô hình shop được sử dụng để kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng hiện đại. 3 tầng trên được sử dụng để làm phòng ở với thiết kế sang trọng, tiện nghi. Biệt thự có lối đi riêng nên dù hai khách hàng đồng sở hữu cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống.
  • Mô hình biệt thự Parc Villas R – Garden & Sky Villa có cấu trúc 5 tầng theo phong cách sân vườn. Khách hàng sẽ được sở hữu vườn trước, vườn sau, ban công, sân thượng rộng thoáng theo lối kiến trúc mở giao hòa thiên nhiên đúng chuẩn của các khu sinh thái cao cấp.

Swanbay Le Center là phân khu cuối cùng mở bán tại Swanbay.

Mức giá sản phẩm tại dự án Swanbay của CFLD

Mỗi nhà phân phối chính thức dự án Swan của CFLD đều có thể cung cấp báo giá cho khách hàng. Tuy nhiên, đây chỉ là báo giá tại thời điểm mở bán sản phẩm. Trường hợp sản phẩm đã có chủ đồng thời sang tay lại, mức giá sẽ có thể tăng lên khá nhiều.

Mức giá khi mở bán của các sản phẩm Swanbay không giống nhau mà phụ thuộc vào loại hình và diện tích. Giá bán sẽ dao động trong khoảng từ 2,4 tỷ đồng đến 14 tỷ đồng mỗi căn. Trong đó, giá bán cao nhất thuộc về loại hình sản phẩm Dinh thự ven sông có diện tích 18x25m hoặc 18x30m dao động trong khoảng 13-14 tỷ đồng.

Chủ đầu tư CFLD của Swanbay đem đến những sản phẩm khác nhau để phù hợp với nhu cầu từng khách hàng. Đặc biệt, trong thời gian tới, cơ sở hạ tầng đồng bộ trên toàn thành phố sẽ được hoàn thiện, khả năng tăng giá bất động sản Swanbay sẽ cao hơn nhiều. Quan trọng nhất là dù tài sản bị đóng băng, chủ sở hữu vẫn có thể cho thuê bình thường.

Minh chứng là thời điểm phân khu Swanbay Marina Villas mở bán, giá một căn Dinh thự ven sông khoảng 13-14 tỷ đồng. Sau khi sang tay, giá bán căn Dinh thự này đã tăng thêm khoảng 800 triệu đồng đến 1 tỷ đồng mà vẫn chưa có dấu hiệu dừng. Những lần chuyển nhượng tiếp theo, lợi nhuận có thể không cao bằng lần đầu nhưng vẫn đạt mức khả quan.

Chủ đầu tư CFLD của Swanbay chắc chắn sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng, tiện nghi và có lợi nhất cho khách hàng.

Chúc quý vị thành công lựa chọn được sản phẩm bất động sản ưng ý từ dự án Swanbay.

Tin liên quan

Để lại bình luận

0933331048