Những dấu ấn trong cập nhật tiến độ dự án Swanbay

Dự án nghìn tỷ Swanbay đã tiến hành mở bán từ cuối năm 2017. Tính đến nay dự án đã mở bán được gần 2 năm thế nhưng vẫn chiếm được sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư. Không chỉ thế quá trình cập nhật tiến độ dự án Swanbay còn tạo được những dấu ấn riêng biệt trên thị trường.

Swanbay tạo dựng được dấu ấn riêng trên thị trường.

Dấu ấn đặc biệt được chuyên gia công nhận

Chưa bàn đến việc dự án Swanbay giá bao nhiêu, thời gian nào bàn giao, nơi đây đã vinh dự nhận được sự công nhận của giới chuyên gia. Đối với Swanbay và chủ đầu tư là tập đoàn CFLD – SwanCity, sự công nhận này giúp tạo dấu ấn nổi bật trên thị trường Việt Nam và Quốc tế.

Cụ thể,tháng 5/2019, Swanbay đã vinh dự nhận giải thưởng “Residential Development Vietnam – Phát triển nhà ở Việt Nam”. Giải thưởng này thuộc hạng mục “Asia Pacific Property Awards 2019-2020 – Giải thưởng bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2019-2020” nằm trong khuôn khổ giải International Property Awards 2019-2020.

Giải thưởng này được đánh giá bởi Hội đồng giám khảo Quốc tế dựa trên nền tảng chuyên môn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau gồm tư vấn, thiết kế, kiến trúc, tiếp thị. Nếu khách hàng cập nhật tiến độ dự án Swanbay thường xuyên có thể nắm bắt tình tình nhanh chóng.

Theo đó, dự án được bình chọn nhờ điểm nhấn độc đáo trong thiết kế, vị trí độc tôn cùng sự đa dạng trong tiện ích, dịch vụ. Thành công trong việc xây dựng, phát triển hình ảnh thương hiệu tại thị trường mới như Việt nam cũng được đánh giá cao. Quan trọng nhất là dự án đã phát triển đồng bộ tiện ích và không gian sống để hình thành cộng đồng dân cư đáng ngưỡng mộ.

Swanbay được đánh giá cao về mặt chuyên môn trên nhiều khía cạnh.

Dấu ấn đặc biệt trong sản phẩm trên thị trường

Các sản phẩm của Swanbay ghi dấu ấn đặc biệt trên thị trường bất động sản thông qua giá bán, chất lượng, tiện ích, kiến trúc và nhiều yếu tố khác. Vậy dự án Swanbay giá bao nhiêu? Thực tế tùy thuộc từng loại hình sản phẩm cũng nhưu diện tích mà mức giá sẽ thay đổi đáng kể.

Nếu so sánh với mặt bằng chung về giá các dự án khác cùng khu vực trên thị trường, Swanbay có giá cao hơn khá nhiều. Điều này cũng không có gì lại khi đối tượng khách hàng mục tiêu mà dự án hướng đến là tầng lớp trung lưu và thượng lưu.

Do đó, các sản phẩm có mức giá dao động trong khoảng từ 2,4 đến 14 tỷ đồng mỗi căn. Dĩ nhiên theo tình hình cập nhật tiến độ dự án Swanbay và thời gian mở bán mà giá bán có thể thay đổi ít nhiều. Bản thân mức giá này cũng đủ để Swanbay ghi dấu ấn khác biệt trên thị trường.

“Tiền nào của nấy”. Giá cao thì hiển nhiên khách hàng cũng sẽ nhận lại những gì tốt nhất phù hợp với chi phí bản thân đã phải bỏ ra. Sản phẩm đã bao gồm nhà và đất. Trong đó kiến trúc được xây dựng theo phong cách sang trọng mang âm hưởng của Pháp, châu Âu hoặc châu Á.

Các căn hộ đều là sản phẩm cao cấp hoặc biệt thự hạng sang. Do đó, giá cao là điều dễ hiểu. Hơn nữa, việc kết hợp thêm tiện ích đẳng cấp resort càng tăng thêm giá trị sản phẩm. Thế nên dù dự án Swanbay giá bao nhiêu khách hàng cũng không tiếc bỏ ra để đảm bảo cuộc sống tiện nghi cho bản thân.

Swanbay ghi dấu ấn nhờ sản phẩm tiện nghi, không gian sống chất lượng.

Dấu ấn riêng trên thị trường dịch vụ

Không chỉ phát triển về tiện ích, không gian sống hay kiến trúc, chủ đầu tư CFLD còn muốn đa dạng hóa loại hình dịch vụ cho cư dân cũng như để lại dấu ấn riêng trên thị trường. Chính vì vậy, một chiến lược phát triển bài bản, đồng bộ về dịch vụ hạ tầng xã hội đã ra đời.

Chiến lược này được thực hiện song song với cập nhật tiến độ dự án Swanbay. Theo đó, chủ đầu tư đã liên tục ký kết với các đối tác thuộc ngành F&B để hình thành nên chuỗi dịch vụ ăn uống từ bình dân đến cao cấp phục vụ dân cư. Các thương hiệu nổi bật có thể kẻ đến như Phở 24, Lotteria Việt Nam, Gin House, Qingtao…

Hàng loạt hoạt động thú vị dành cho cư dân cũng được tổ chức như Lễ chào mừng năm mới, Lễ Phục sinh, Lễ Giáng Sinh, Ngày hội chạy bộ, Tết Trung thu, Trại hè tiếng Anh… Các thương hiệu lớn khác trên thế giới cũng liên kết với chủ đầu tư Swanbay để hình thành một không gian sống chất lượng.

Nổi bật nhất phải kể đến Tập đoàn giáo dục đến từ Singapore KinderWorld liên kết với Swanbay để tạo nên Hệ thống trường học chuẩn Quốc tế từ mẫu giáo đến trung học phổ thông theo phương pháp học kiểu mới. Hệ thống y tế gồm Bệnh viện Quốc tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng khám cũng xuất hiện.

Các dịch vụ khác cũng đa dạng không kém với trung tâm thương mại, nhà hàng 5 sao, bến du thuyền Marina Đại Phước, sân golf 18 lỗ, sân chơi quần vợt, khu phố mua sắm… Tất cả nhằm đem đến một cuộc sống tiện nghi, cộng đồng dân cư hạnh phúc cho hòn đảo thuộc xã Đại Phước này.

Những dấu ấn trong thời gian cập nhật tiến độ dự án Swanbay hy vọng đã giúp quý vị hiểu rõ hơn để lựa chọn được sản phẩm bất động sản ưng ý nhất.

Tin liên quan

Để lại bình luận

0933331048